แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก

bm  ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจาก 3 ครั้งที่ผ่านมาจนกลายเป็นเทศกาลดนตรีที่รวบรวมความหลากหลายของผู้คน ดนตรี รสนิยม ความสนุกไว้อย่างมันใหญ่มากที่สุดสำหรับ บิ๊กเมาน์เทน มิวสิค เฟสติวัล ล่าสุด ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม โต้โผสังกัด เกเร ในแกรมมี่ฯ ขยายผลต่อยอดความมันครั้งใหม่สู่ระดับดนตรีนานาชาติให้กับเทศกาลดนตรีที่มัน ใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยใน เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊กเมาน์เทน มิวสิค เฟสติวัล 4 ...มัน ใหญ่ มาก ซึ่งปีนี้ชูคอนเซ็ปท์แบบ รวมทุกพันธุ์ มันส์ทุกเผ่า ที่จัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 8-9 ธ.ค.นี้ ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา โดยครั้งนี้ป๋าเต็ดรับประกันความมันด้วยการรวมทุกพันธุ์วงดนตรีจากนานาชาติ และรวมทุกชนเผ่าที่ชอบคอนเสิร์ต , รักปาร์ตี้ , นิยมนอนเต็นท์ คลั่งการเต้น ติดไข่เจียว เสพศิลปะ มารวมตัวกันให้มันสนั่นเขาใหญ่กันใน 2 วันนั้น

  ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม กรรมการผู้จัดการ หน่วยงานเกเร ในสังกัด บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความพิเศษของงานนี้ว่า "ปีนี้เป็นปีที่รวมทุกพันธุ์ มันทุกเผ่า มีดนตรีทุกรูปแบบจากทั่วโลก เพราะจากประสบการณ์ 3 ครั้งที่ผ่านมาทำให้ในแง่ของความสะดวกของ การเดินทาง , ห้องน้ำ , ความสะอาด ก็จะให้ความสำคัญมากกว่าเดิม
bm
ในส่วนของศิลปินนี่ก็มากันครบเหมือนเดิม ทุกวงที่ได้ประกาศไปแล้วอย่างเช่น ปาล์มมี่ , พาราด็อกซ์ , ฮิวโก้ , คาราบาว , โปเตโต้ , บิ๊กแอส และก็รวมถึงวงที่ทุกคนถามถึง แต่เราไม่ได้ประกาศออกไป เพราะปีนี้เราจะเน้นเรื่องความเซอร์ไพร์ส ดังนั้นจะมีเซอร์ไพร์สอยู่ทั่วงานในรูปแบบต่าง ๆ จึงเป็นงานที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งครับ

ด้านเวทีปีนี้เพิ่มเป็น 7 เวทีเลยครับ นอกจากเวทีเดิม ปีนี้เราก็มีเพิ่มเวทีอย่าง สติ๊กกี้ไรส์ซาวน์ดซิสเต็ม เป็นเธคแบบเร็กเก้สกา จะมีดีเจ.และเอ็มซี.จากทั่วโลกมาให้ความสนุกสนานที่นี่ เป็นเร้กเก้สกาแบบแท้ ๆ และที่เพิ่มก็จะมีเวทีคู่แข่งของผับอโคจรนั่นก็คือเวที ซอย 2 ซึ่งจะเป็นผับที่ให้ความบันเทิงเหมือนเป็นปาร์ตี้ที่สีลมซอย 2 เป็นลักษณะโชว์ลิปซิ้งค์จากตัวแม่จากทั่วประเทศเลย ไม่ว่าจะเป็นดีเจเอไทม์ เทยเที่ยวไทย มาดามมด และได้กลุ่มจัดปาร์ตี้แทชเชอร์มาออร์แกไนซ์เวทีนี้ด้วย
bm
ด้านศิลปินปีนี้เรามีนักร้องต่างประเทศมาจากทั่วโลกด้วย เราคัดวงดนตรีที่มีการแสดงสดที่น่าตื่นเต้น แต่ละวงก็เป็นวงดนตรีที่มาแรงในแต่ละประเทศ ยกตัวอย่างเช่น วง Cornelieus จากญี่ปุ่นที่หาดูยากมาก เป็นนักดนตรีหัวก้าวหน้า แม้คนญี่ปุ่นเองยังหาดูยากเลย เขาให้เกียรติมาร่วมงานเรา (โปรเจกต์ Cornelieus Presents Salyu X Salyu) , ฝั่งอังกฤษมีวงดี ๆ อย่าง KILL IT KID, SOME VELVET MORNING , THE SKINTS ซึ่ง 3 วงนี้ก็สามแนวทางเลย จากออสเตรเลียก็มีวง DZ DEATHRAYS ซึ่งเข้าชิงวงดนตรียอดเยี่ยมของออสเตรเลียปีนี้ เรามองว่าจะเป็นปีที่มีการเปิดโลกทัศน์ทางดนตรีให้กับผู้คนในงานบิกเมาน์เท นครั้งนี้อย่างเต็มที่เลย
bm
อีกอย่างปีนี้เราทำ นิทรรศการภาพถ่ายชื่อ มัน ถ่าย มาก เพราะว่าเราอยากให้ผู้คนได้มีส่วนร่วมกับงานนี้มากขึ้น เราก็เลยจะไปจัดที่ ลานอีเดน ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ 2-11 พ.ย.นี้ ในงานก็จะรวบรวมภาพถ่ายเด็ด ๆ จากทั้งช่างภาพของเรา และคนดูบิ๊กเมาน์เทนวส่งมาร่วมสนุก และดิสเพลย์แบบแปลกตา ตามสไตล์ของ บิ๊กเมาน์เทน ในนั้นก็ยังมีการเปิดช้อปพิเศษของบิ๊กเมาน์เทนที่จะจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ของบิกเมาน์เทนครั้งที่ 4 ที่จะขายก่อนที่แรกที่นั่น ก็ยากให้ไปเจอกันให้ได้ 8-9 ธ.ค. ที่โบนันซ่าเขาใหญ่ครับ"

bm

 

 

ที่มา:http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=jitner&month=02-11-2012&group=1&gblog=16

 

Go to top