Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /var/www/vhosts/happykorat.com/httpdocs/plugins/system/pagebuilder3/pagebuilder3.php on line 746
ข่าวสารเมืองโคราช | แฮปปี้โคราช รวมข่าวสารน่าสนใจ และฝากประชาสัมพันธ์ได้ที่นี่
ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

ข่าวสาร โคราช และประชาสัมพันธ์

 • โคราชพร้อม | แอฟเดียวเพื่อชาวโคราชสำหรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด

  ตรวจสอบข้อมูล KORAT PROMP หรือ โคราชพร้อม ซึ่งเป็นระบบการลงทะเบียนวัคซีนโควิด19 (COVID-19) โดยเฉพาะของชาวจังหวัดนครราชสีมา

 • ด่วน! ‘แอพเป๋าตัง’ ปิดปรับปรุงคืนนี้ถึงตอนเช้าพรุ่งนี้ 20.00-06.00 น.

  วันที่ 19 ส.ค. นายจักรกฤษณ์ กลิ่นสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากกรณีแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” ขัดข้องชั่วคราว ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 19 ส.ค. ซึ่งเป็นวันแรกของการเปิดลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเฟส 5 นั้น ธนาคารได้เร่งปรับปรุงแก้ไขปัญหา ทำให้แอพเป๋าตัง สามารถใช้งานตามปกติ ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า แอพเป๋าตัง มีการยกระดับระบบความปลอดภัย ส่งผลให้ระบบต้องใช้เวลาประมวลผลนานขึ้น อีกทั้งในวันที่ 19 ส.ค. 65 ซึ่งเป็นวันแรกของการเปิดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 5 ทำให้มีผู้เข้ามารอลงทะเบียนและยืนยันรับสิทธิผ่านแอพเป๋าตังพร้อมกันเป็นจำนวนมาก โดยมากกว่าโครงการที่ผ่านมา ส่งผลให้ระบบล่มและสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติในเวลา 10.48 น. ของวันเดียวกัน ดังนั้น ธนาคารจะปิดปรับปรุงระบบแอพเป๋าตัง ตั้งแต่วันที่ 19 ส.ค. 65 เวลา 20.00 น. ถึงเวลา 06.00 น. ของวันที่ 20 ส.ค.65 เพื่อปรับปรุงให้การใช้งานแอพเป๋าตัง เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเงิน เพื่อยกระดับการให้บริการให้ดีขึ้นในทุกวัน และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ นอกจากนี้ เพื่อให้การลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเฟส 5 เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ธนาคารได้เพิ่มช่องทางการตรวจสอบการเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 5 ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com โดยผู้ที่เคยใช้สิทธิโครงการคนละครึ่งเฟส 4 สามารถตรวจสอบสิทธิผ่าน www.คนละครึ่ง.com ตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค. 65 เป็นต้นไป เวลา 06.00-22.00 น. และยืนยันสิทธิผ่านแอพเป๋าตัง ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยต้องใช้จ่ายครั้งแรกภายในวันที่ 14 ก.ย.65 มิฉะนั้นสิทธิจะถูกตัด ขอขอบคุณข่าวจาก : https://www.dailynews.co.th/news/1379061/

 • ประวัติ คีริน ตันติเวทย์ ปอดเหล็กชาวไทยที่ร่วมชิงชัยโอลิมปิคที่โตเกียว

  ประวัติของ คีริน ตันติเวทย์ นักวิ่งของไทย ว่าเป็นโครมาจากไหน มาดูกัน

 • เช็กทันที!! 5 กลุ่มได้รับวัคซีน "โมเดอร์นา" จากสภากาชาดไทย

  เช็กเลย 5 กลุ่มเปราะบาง บุคลากรทางการแพทย์ ได้รับจัดสรรวัคซีน "โมเดอร์นา" จากสภากาชาดไทย โดยเฉพาะคนที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 • ด่วน ! ซิโนฟาร์ม เปิดจองวันแรก ประชาชนแห่ลงทะเบียน

  ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดจองซิโนฟาร์มวันแรก ประเดิม 40,000 ราย ประชาชนแห่ลงทะเบียนคึกคัก ทำเว็บล่มตั้งแต่ 3 นาทีแรก

 • แนะนำ 7 ช่องทาง สมัคร "ประกันสังคม" มาตรา 40 รับเงินเยียวยา 5,000 บาท

  แนะนำ 7 ช่องทาง สมัคร "ประกันสังคม" มาตรา 40 รับเงินเยียวยา 5,000 บาท

 • แจกสมุนไพรรักษาและต้านโควิท-19 ฟรี ทั่ว 77 จังหวัด

  มีข่าวดีสำหรับประชาชนทุกคนเลยนะครับ หลังจากที่ทางเราทราบข่าวมาว่า แพทย์แผนไทยของเรา ได้ร่วมกับทาง "กรมแพทย์แผนไทย" ในการจ่ายยาสมุนไพรเพื่อช่วยต้านไวรัสโควิท-19 ที่อาการยังไม่หนักให้ฟรี !! เลยครับ 

 • สรุปรวมไทม์ไลน์ของผู้เสียชีวิตจากโควิด 19 ของโคราชทั้ง 12 ราย

  เว็บไซต์ happykorat.com ได้รวมรายละเอียดข่างและไทม์ไลน์บางส่วนจากสื่อต่างๆ ของข้อมูลผู้เสียชีวิตจาก covid-19 ที่ระบาด ในโคราชบ้านเรานะครับ ขอแสดงความเสียใจสำหรับญาติผู้เสียชีวิตทุกคนด้วยครับ

 • จองวัคซีน Moderna | รพ.วิภาวดี ถอนตัวไม่ร่วมซื้อวัคซีน Moderna เหตุไร้คำตอบมาเมื่อไหร่-ไม่อยากเสียชื่อ

  โรงพยาบาลวิภาวดี ประกาศยกเลิกจัดซื้อวัคซีนโควิด-19 ของโมเดอร์นา พบสาเหตุมาจากถอนตัวไม่ร่วมซื้อวัคซีนทางเลือกกับสมาคมโรงพยาบาลเอกชน เพราะไม่ได้คำตอบระยะเวลาที่จะได้รับวัคซีนแน่ชัดจากผู้จำหน่าย และองค์การเภสัชฯ หวั่นลูกค้ารอไม่ได้ ถ้าได้ฉีดช้ากว่าวัคซีนรัฐจะเสียชื่อ

 • ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ "ต้มอึ่งบรรจุกระป๋อง" ของวิทยาลัยเกษตรนครราชสีมา

  จากล่าสุดเมื่อวันที่ 19-20 มีนาคมที่ผ่านมา กับปรากฏการณ์ "ต้มอึ่งบรรจุกระป๋อง" ที่ดังระเบิดทั่วทั้งเพจในโคราชและเพจใหญ่ๆของประเทศ ต้องนำข่าวดังกล่าวไปนำเสนอเต็มโลกโซเชียลนั้น

ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ในโคราชอื่นๆ ยอดนิยม

Go to top