แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก
p  น้ำหอม เปรียบเสมือนสิ่งปรุงแต่งกลิ่นกายของมนุษย์ให้ดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันมีเจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำหอมหลาย ๆ แบรนด์ ต่างปล่อยสินค้าออกมาแข่งขันกันอย่างมากมาย จนผู้ใช้ต่างเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมกลิ่นน้ำหอมที่คุณผู้ชายต้องลองมาแนะนำให้รู้จักกันครับ

 

 

5 อันดับ กลิ่นน้ำหอมที่หนุ่ม ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง
1. ฌอง ปอล โกลติเยร์, เลอ มาล (Jean Paul Gautier LE MALE)

เปิด ตัวครั้งแรกในปี 1995 สำหรับน้ำหอม เลอ มาล จาก ฌอง ปอล โกลติเยร์ ซึ่งหลังจากปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมาไม่นาน ก็ได้กระแสการตอบรับที่ดีจากประชาชน ซึ่งต่างพากันติดอกติดใจกับกลิ่นหอมของเลอ มาล ที่มีส่วนผสมของ มิ้นท์, มะกรูด, ลาเวนเดอร์, ส้ม, ไม้จันทน์, ซินนามอน, วานิลลา และดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งผสมกันออกมาจนมีกลิ่นที่น่าหลงใหลอย่างลงตัว

5 อันดับ กลิ่นน้ำหอมที่หนุ่ม ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

2. ดาวิดอฟ คูล วอเทอร์ (Davidoff Cool Water)

เชื่อ ว่าคนส่วนใหญ่ไม่มีใครไม่รู้จักน้ำหอม ดาวิดอฟ คูล วอเทอร์ รุ่นนี้อย่างแน่นอน แม้ว่าจะออกวางจำหน่ายครั้งแรกมาตั้งแต่ปี 1998 แล้ว แต่ว่าความนิยมของมันก็ไม่เสื่อมหายไปง่าย ๆ เหมือนกับกลิ่นหอม ที่ติดตัวผู้ใช้ไปตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนผสมของกลิ่นลาเวนเดอร์, ผักชี, เปปเปอร์มิ้นท์, ต้นเจอเรเนียม, ดอกมะลิ, ไม้จันทน์, อำพัน และต้นซีดาร์ ซึ่งถ้าดูจากรายชื่อส่วนผสมแล้วอาจดูไม่ค่อยน่าอภิรมย์สักเท่าไหร่ แต่กลับมีกลิ่นหอมสดชื่นที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศใต้ท้องทะเลยังไงยังงั้นเลย ทีเดียว

5 อันดับ กลิ่นน้ำหอมที่หนุ่ม ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

3. กุชชี่ กิลตี้ กินเทนส์ (Gucci Guilty Intense)

ทาง ด้านกุชชี่ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์ดังยี่ห้ออื่น โดยเมื่อปีที่แล้ว ก็ได้ส่ง กุชชี่ กิลตี้ กินเทนส์ ออกมาลุยตลาดน้ำหอม จนผู้ใช้หลาย ๆ คน ต่างติดอกติดใจกับเสน่ห์ความหอมอันยากเกินต้านทานของมันไปได้ ซึ่งเกิดจากส่วนผสมของส้มจีน, พิ้งค์เปปเปอร์, ต้นไวโอเล็ต, ดอกเฮลิโอโทรป, อำพัน และพิมเสน จนทำให้กลิ่นที่ออกมานั้นหอมหวนราวกับอยู่ในทุ่งดอกไม้เลยทีเดียว

5 อันดับ กลิ่นน้ำหอมที่หนุ่ม ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

4. แอเมส แตร์ เดอเมส (Hermes Terre d'Hermes)

สำหรับ หนุ่ม ๆ ที่ชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ จะต้องหลงรัก แอเมส แตร์ เดอเมส รุ่นนี้อย่างแน่นอน ด้วยกลิ่นสัมผัสอ่อน ๆ ของส่วนผสมจาก ส้ม, เลมอน, เปปเปอร์, ดอกเพลาร์โกเนียม, พิมเสน, หญ้าแฝกหอม, และกำยาน จนได้ออกมาเป็นกลิ่นที่ทุกคนชื่นชอบตั้งแต่เปิดตัวในปี 2006 แล้ว

5 อันดับ กลิ่นน้ำหอมที่หนุ่ม ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง


5. คาเทียร์ ดิคลาเรชั่น (Cartier Declaration)

คา เทียร์ ดิคลาเรชั่น เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมละมุน นุ่มนวล ชวนสัมผัส ที่ควรจะมีไว้ในครอบครอง ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลกมาตั้งแต่ออกวางจำหน่ายในปี 1998 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน โดยมีส่วนผสมของกลิ่นมะกรูด, ส้ม, โรสวู้ด, ผักชี, โอ๊คมอส, และพิมเสน ที่มิกซ์ออกมาจนกลายเป็นกลิ่นหอมที่แสนเย้ายวนใจมากที่สุดกลิ่นหนึ่ง

  เอาล่ะ หลังจากที่ได้ชม 5 อันดับกลิ่นน้ำหอมที่ควรมีกันไปแล้ว ไม่ทราบว่าจะตรงใจกับเพื่อน ๆ ผู้ใช้บ้างหรือเปล่า (หรืออันที่จริงอาจมีอยู่บ้างแล้ว ก็เป็นได้) แต่ที่เรานำมาแนะนำให้ได้ชมนั้น ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องไปกว้านซื้อมาใช้ทั้งหมดเลยหรอกนะ เพราะอย่างไรแล้ว เวลาจะซื้อมาใช้จริงก็ให้เลือกตามความชอบของคุณ และพิจารณาว่ากลิ่นแบบไหนเหมาะกับตัวเองมากที่สุด แค่นั้นก็พอแล้วล่ะครับ :)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jeanpaulgaultier.com, facebook Davidoff Cool Water, youtube-intense.gucciguilty.com, facebook Hermes Terre d'Hermes, cartier.co.uk

ที่มา:http://men.kapook.com/view42278.html

 

Go to top