แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก

fs    แฟชั่นลายสก็อตถือเป็นเทรนด์สุดฮอตสำหรับหนุ่ม ๆ มาตลอดทุกยุคทุกสมัยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นลายที่สามารถเข้ากับการแต่งตัวของหนุ่ม ๆ ได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์เรียบเท่ตามประสาหนุ่มมาดเซอร์ ไปจนถึงแนวขรึม ๆ สไตล์โมโนโครมเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม แม้จะดูใส่ง่ายแค่ไหน แต่ที่จริงแล้วการใส่เสื้อผ้าลายสก็อตให้ดูดีก็มีเทคนิคอยู่บ้างเหมือนกันนะ ซึ่งถ้าใครอยากรู้แล้วว่าเคล็ดลับที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ก็ลองไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

 

 

 

1. เลือกสีให้เหมาะกับความต้องการ

ก่อนจะเลือกเสื้อผ้า ลองคิดดูสิว่าวันนี้คุณจะไปไหนหรืออยากได้ลุคแบบไหน ซึ่งถ้าอยากได้ลุคสดใสสบาย ๆ เหมาะกับวันชิล ๆ สักหน่อยก็ควรเลือกแบบที่มีสีสด ๆ เข้าไว้ เพื่อให้ดูเป็นคนสนุกสนานอารมณ์ดีมากขึ้น ในขณะที่คนอยากได้ลุคเจ้าเสน่ห์ขึ้นมาอีกหน่อยควรเลือกใส่สีเรียบ ๆ เช่น ขาวดำหรือน้ำเงินไว้ก่อนจะดีกว่า

5 เคล็ดลับการเลือกใส่เสื้อผ้าลายสก็อตให้ดูเกิดแบบสุด ๆ

 2. อย่าให้เสื้อผ้าดูลายตาเกินไป

การขนเสื้อผ้าลายสก็อตมาใส่พร้อมกันทั้งตัว จะทำให้คุณกลายเป็นตัวตลกขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้นห้ามทำเด็ดขาดนะครับ เลือกใส่ไอเทมลายสก็อตแค่ชิ้นเดียวก็พอแล้ว ซึ่งก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเสื้อผ้าเสมอไปหรอกนะ เพราะเครื่องประดับอื่น ๆ ที่เป็นลายสก็อตเช่น ผ้าพันคอหรือรองเท้าก็สามารถช่วยให้คุณดูหล่อเตะตาขึ้นมาได้เหมือนกัน


5 เคล็ดลับการเลือกใส่เสื้อผ้าลายสก็อตให้ดูเกิดแบบสุด ๆ


 3. ขนาดก็สำคัญ

คุณควรใส่เสื้อขนาดพอดีตัวเท่านั้น แม้ว่าจะเอาเสื้อเชิ้ตลายสก็อตมาใส่แทนเสื้อนอกก็ตาม เพราะเสื้อที่หลวมโพรกเกินไปจะทำให้คุณกลายเป็นหนุ่มผอมจนดูโทรมขึ้นมาทันที ในขณะที่หนุ่มอวบก็จะดูเทอะทะขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เสื้อที่รัดซะแน่นก็จะเน้นรูปร่างเกินไปจนไม่น่ามองอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นเลือกขนาดพอดีตัวไว้ก่อนดีกว่านะ

5 เคล็ดลับการเลือกใส่เสื้อผ้าลายสก็อตให้ดูเกิดแบบสุด ๆ


 4. ห้ามสอดเสื้อไว้ในกางเกง

เทรนด์ที่เอาเสื้อลายสก็อตสอดไว้ด้านในกางเกงมันอาจจะดูดีในยุคเก่าหรือตามหนังคาวบอยอยู่หรอกนะ แต่นี่มันยุค 2012 แล้วนะครับ ไม่มีใครเขาแต่งตัวแบบนั้นกันอีกแล้ว ขืนใส่ต่อมีหวังจะทำให้คุณถูกมองว่าเชยเสียเปล่า ๆ นอกจากนี้ยังเป็นการเน้นพุงให้หนุ่มอวบดูตัวบวมขึ้นอีกต่างหาก เพราะงั้นใครที่ยังแต่งตัวแบบนี้อยู่ก็เลิกเสียเถอะ

5 เคล็ดลับการเลือกใส่เสื้อผ้าลายสก็อตให้ดูเกิดแบบสุด ๆ


 5. เนื้อผ้าก็สำคัญ

คุณควรเลือกใส่เสื้อผ้าที่เข้ากับสถานการณ์ที่คุณจะไปแต่ละวันด้วย เช่น ถ้าจะไปเที่ยวทะเลในช่วงหน้าร้อนก็ควรเลือกตัวที่เป็นแขนสั้นบาง ๆ จะดีกว่า ไม่อย่างนั้นมีหวังได้ร้อนตับแตกกันพอดี และถ้าไปต่างจังหวัดในช่วงอากาศหนาวค่อยมองหาผ้าพันคอหนา ๆ ลายสก็อตมาใช้เป็นเครื่องประดับแทน จะได้ดูดีและทำให้คุณอุ่นสบายด้วยในเวลาเดียวกัน

เพียงทำตามขั้นตอนที่เรามาแนะนำให้ทราบกันในวันนี้ รับรองว่าคุณก็จะดูหล่อสุด ๆ ด้วยแฟชั่นลายสก็อตได้ง่าย ๆ แล้วล่ะ เพราะฉะนั้นก่อนแต่งตัวออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ คราวหน้า อย่าลืมเอาเทคนิคนี้ไปใช้กันดูนะครับ

c

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Mito Shop และ G-Kum

ที่มา:http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=karnoi&month=11-10-2012&group=65&gblog=41

 

Go to top