แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก

fat    ประกาศชันเจนว่าครั้งนี้จะเป็นการจัดมหกรรมดนตรี และศิลปะสุดยิ่งใหญ่เป็นครั้งสุดท้าย ทิ้งทวนครบรอบ 12 ปี ของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โตๆ มันๆ ซึ่งได้มีการจัดแถลงข่าว เดอะ ลาส แฟตเฟส (The Last FatFEST) ไปเรียบร้อยแล้ว

      นำทีมโดย จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ (ประธานใหญ่ แฟต ดีกรี) พร้อมด้วยเหล่าดีเจ.แฟตยกคลื่น อาทิ ก้อย รัชวิน, สับปะรดแนน, แม็ก อาสนัย, มิกกี้ อิสรีย์, ปาล์ม ฐิตวินน์, ก้อ กฤตภาส, น็อต ยุทธนา, โด๋ว มรกต และศิลปินย่านแฟต อย่าง นภ พรชำนิ, อดุลย์, บอย ตรัย, สล็อตแมชชีน, แบรนด์นิวซันเซท, โพลี แคท, ตุลย์ อพาร์ตเม้นท์คุณป้า,โลโมโซนิค, มายด์, ละอองฟอง, สควีซ แอนด์นิมอล, ก้อ ณฐพล, โยคีเพลย์บอย, สิงโต นำโชค, ลุลา, จ๋า ณัฐฐาวีรนุช, เดอะเยอร์ส, สครับบ์, ยักษ์ คมสัน นันทจิต ฯลฯ ร่วมแถลงข่าวส่งท้ายกันอย่างคับคั่ง

 

 

fatfatfatfatเกี่ยว กับเรื่องนี้ จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ ในฐานะโต้โผใหญ่ แฟต เรดิโอ ได้กล่าวว่า .....สาเหตุในการจัด เดอะ ลาส แฟตเฟส (The Last FatFEST) กิจกรรมประจำปีที่จัดต่อเนื่องมายาวนาน ต้องบอกว่าเป็นเทศกาลดนตรี ที่จัดโดยคลื่นวิทยุเล็ก ๆ คลื่นหนึ่งที่ต้องการพิสูจน์ว่ายังมีคนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกันอยู่นั่นคือ เสียงเพลง จึงทำให้เกิดกิจกรรมที่เรียกว่า แฟต เฟส ขึ้นจนมาถึงปัจจุบัน ส่วนเหตุผลในการเลิกก็ไม่มีอะไรมากครับ เนื่องจากว่าในฐานะที่แฟต เรดิโอเราพยายามที่จะนำเสนอความคิดที่ว่าจงกล้าที่จะทำอะไรใหม่ๆ อย่าไปยึดติดกับสิ่งที่คิดว่าถูกต้อง อย่าไปยึดติดกับสิ่งที่คนอื่นเค้าทำตามกัน ในวันที่มีเทศกาลดนตรีเกิดขึ้นมากมายให้คุณเลือก เราจึงทำตัวอย่างให้ดูว่าแฟต เรดิโอต้องกล้าหาญพอที่เลิกจัด งานที่ชื่อว่า แฟต เฟสติวัล

ทั้ง ๆ ที่มันเป็นงานที่เป็นหน้าตาของเรา และทำรายได้ให้เรามากที่สุดอีกด้วย ส่วนในเรื่องของรายละเอียดต่าง ๆ ของงานในปีนี้เรา มีเวทีคอนเสิร์ต 5 เวทีจัดตามประเภทของเพลง อาทิ เพลงฟัง, เพลงร็อค, เพลงเต้นรำ, เพลงและโชว์ที่หาดูยาก สุดท้าย เพลงเบดรูม ซึ่งเวทีนี้ผู้ที่มีความประสงค์จะเป็นส่วนหนึ่งของงานตอนนี้เราเปิดรับสมัคร แล้ว เพียงคุณ ส่งลิ้งค์การแสดงสดในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง ความยาวไม่เกิน 10 นาที ไฟล์เพลงของคุณ หนึ่งเพลงพร้อมด้วยประวัติของคุณมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายใน 20 กันยายนนี้เท่านั้น นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้สำหรับงานแฟตเฟส ก็คือเวทีงานศิลปะที่เราขอรวมฮิตงานต่าง ๆ ที่เคยจัดแสดงในแฟต เฟสติวัลครั้งก่อนมาให้คุณได้ร่วมสนุกกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Human Sticker Sms กระดานเอสเอ็มเอสยักษ์พร้อมสติกเกอร์แสดงอารมณ์สุดน่ารัก, Graphic Battles โดยกลุ่มศิลปินที่ไปคว้ารางวัลในต่างประเทศอย่าง กลุ่ม BORD, Over Headnight Club เทคที่ต้องมุดศีรษะเข้าไปเหมาะสำหรับคนขี้อายที่ไม่กล้าเต้น เพราะจะไม่มีใครเห็นว่าคุณเต้นอยู่, Vending Machine นวัตกรรมตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติที่ใช้กำลังมนุษย์ในการผลิต, งานศิลปะที่ออกแบบโดย ศิลปินที่ชื่อว่า โลเล และเฟรนด์ชิพยักษ์ ครับ

fatfatfatแฟน แฟต ผู้ที่สนใจร่วมมันอำลา เทศกาลดนตรี และศิลปะ เดอะ ลาส แฟตเฟส (The Last FatFEST) ได้ในระหว่าง วัน เสาร์ ที่ 3 – อาทิตย์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2555 ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรที่ Webooking we-booking.com โทร 02 – 900 – 9999 บัตรราคา 500 บาท เข้างานได้ 2 วัน พิเศษสุด!!! กับโปรโมชั่นบัตรNOW!! สำหรับใครที่ซื้อบัตรภายในวันที่ 15 – 30 กันยายน 2555 สามารถซื้อบัตรได้ในราคาเพียง 300 บาท เข้างานได้ 2 วัน ช้าหมดอย่าหาว่าไม่เตือน..สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 641 – 5394 sms: 4874145 ทุกช่วง ดี.เจ. หรือทาง www.facebook.com/fatradio / www.twitter.com/1045fatradio

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://music.sanook.com/news/news_22072.php

 

 

Go to top