แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก

korat_sexy

 

ลืมความคิด มายาคติ และความเชื่อเดิมๆ อันแสนน่าหดหู่ของบรรดานางเอกหนังโป๊ที่เคยมีมาให้หมดเพราะ ที่จริงแล้วเธอไม่ได้น่าสงสารหรือต้องการความเห็นใจจากใครอย่างที่คุณคิด นอกจากนั้นเธอยังมีความภูมิใจในอาชีพของตัวเองเอามากๆ เสียด้วยซ้ำ

หลังจากมีผลสำรวจจากวารสาร ‘Sex Research' (ผลสำรวจนี้ได้กระทำต่อดาราหนังโป๊ 177 ราย อายุตั้งแต่ 18-55 ปี กับผู้หญิงวัยเดียวกันในหลายอาชีพ พบว่าพวกเธอจะทำงานนี้เฉลี่ย 3 ปีครึ่ง และจะได้รับการจ่ายค่าตัวหลังเล่นหนังไปแล้ว 1 เรื่อง) ระบุว่าดาราหญิงในอุตสาหกรรมหนังโป๊นั้น มีทัศนคติที่ดีต่อตัวเองมาก และยังมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงกว่าผู้หญิงในอาชีพอื่นๆ อีกหลายอาชีพ และพวกเธอยังไม่มีปัญหาทางจิตเหมือนผู้หญิงในอาชีพอื่นๆ โดยในแง่จิตวิทยา ดาราหนังโป๊มีความรู้สึกเชิงบวก มีความรู้สึกได้รับการยอมรับจากสังคม ได้รับความพึงพอใจทางเพศและทางใจมากกว่า เมื่อเทียบกับผู้หญิงกลุ่มอื่นๆ

โดยผู้เชี่ยวชาญแห่งมูลนิธิสวัสดิการการแพทย์สำหรับอุตสาหกรรมหนังโป๊ บอก ว่า พวกเขาไม่พบหลักฐานที่ผู้คนชอบอ้างว่า ดาราหญิงแสดงหนังโป๊มีพื้นฐานเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศมาก่อน หรือรวมทั้งเป็นพวกติดยา ไร้บ้าน ยากจน หดหู่ นอกจากนี้ พวกเธอยังมีสภาพจิตที่มั่นคงกว่าผู้หญิงในหลายอาชีพ แต่ที่ผ่านมา ความรู้สึกทั่วไปของผู้คนต่อคนที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมหนังโป๊ มักถูกใช้ไปในทางประณามและตัดสินอุตสาหกรรมนี้ ทั้งที่ยังไม่เคยมีการสำรวจกลุ่มหญิงนักแสดงหนังโป๊เลยว่าพวกเธอมีบุคลิกภาพ และทัศนคติอย่างไร

กลาย เป็นว่าที่จริงแล้วผู้หญิงที่น่าสงสารที่สุดกลับไม่ใช่นางเอกหนังโป๊ที่ หลายๆ คนมักคิดกันไปเอง แต่เป็นบรรดาสาวๆ ที่ต้องเคร่งเครียดกับการทำงาน และยังต้องรักษามาดและความสวยของตัวเองเอาไว้ โดยที่ไม่ได้ปลดปล่อยหรือทำตามในสิ่งที่ตัวเองต้องการได้ต่างหาก

korat_sexy

ที่มา:
http://men.postjung.com/654307.html

 

 

Go to top