แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก

korat_education

 ากกรณีที่รองศาสตราจารย์กฤตยา อาชวนิจกุล ผู้อำนวยกาารสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดลเปิดเผยผลโพลระบุว่า นักเรียนหญิง 75% ถูกละเมิดทางเพศโดยครูพละมากที่สุด อาจเพราะต้องมีการถูกเนื้อต้องตัวกัน ยังไม่รวมถึงข่าว(คาว) เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งเคยไล่อาจารย์ออกเพราะละเมิดทางเพศนัก ศึกษาด้วยการให้อมนกเขาแลกเกรดจนตกเป็นข่าวครึกโครม จนถึงข่าวล่าสุดที่มหาวิทยาลัยราชภัฎสมเด็จเจ้าพระยาให้ออกครูดนตรีไทยที่ทำ อนาจารลูกศิษย์

ทีมข่าว Sanook!News ลงพื้นที่ตีเรื่องราว "เซ็กส์แลกเกรด" มี อยู่จริงในสังคมอุดมปัญญา ไม่เพียงแต่อาจารย์เพศชายกับนักศึกษาเพศหญิง นักศึกษาเพศชายกับอาจารย์เพศหญิงมีเช่นเดียวกัน ชมรมคนรักเพศเดียว "อาจารย์เกย์กับนักศึกษาเกย์" ก็คงจะไม่พ้น

เซ็กส์แลกเกรด ข้อเสนอจากอาจารย์ชาย

นางสาวกานต์ (ขอสงวนนามสกุล) นักศึกษา จากสถาบันดังเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์เซ็กส์แลกเกรดให้ฟังว่า โดยส่วนตัวเป็นคนที่ใช้ชีวิตทำงานมากกว่าชีวิตนักศึกษา จึงเรียนค่อนข้างช้าและเลือกวิชาที่ไม่จำเป็นต้องเข้าห้องเรียน ขณะที่เรียนก็ประกอบอาชีพพริตตี้และสาวเชียร์เบียร์ไปด้วยเพราะที่บ้านมี ฐานะยากจน ต้องส่งเงินไปให้ที่บ้านเพื่อผ่อนชำระหนี้ของ ธกส.และหนี้นอกระบบอื่น ๆ ถ้าไม่จ่ายดอกที่นาซึ่งอนาคตอาจจะเป็นมรดกของตัวเอง ก็ต้องโดนยึดโดยนายทุนหรือธนาคารได้จึงต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย หลายครั้งต้องขอทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยซึ่งก็ได้อยู่บ้างเพราะเป็นคนที่ ตั้งใจเรียน ถึงไม่ได้เข้าเรียนก็จะอ่านหนังสือย้อนหลัง หลายครั้งก็เอาชีทไปอ่านตามลานเบียร์เลยก็มี ยืนยันว่า เธอเป็นเชียร์เบียร์ที่ไม่ขายบริการทางเพศ แต่ก็มีแฟนที่คบหาดูใจกันอยู่ ที่บ้านก็ทราบเรื่องนี้แล้วก็ส่งผลการเรียนไปให้ที่บ้านอยู่เสมอเพื่อให้ผู้ ปกครองมีความสบายใจ ซึ่งในช่วง 2 ปีแรกผ่านไปด้วยดี แต่พอเข้าช่วงปีที่ 3 ทางคณะเริ่มมีวิชาบังคับให้เข้าเรียน แต่ไม่ได้บังคับทุกวัน แต่อาจารย์คนนี้บังคับให้เข้าเรียนเกือบทุกคาบ ตนจึงตัดสินใจเข้าไปคุยกับอาจารย์ผู้สอนโดยตรงว่า ตัวมีข้อจำกัดไม่สามารถเข้าเรียนได้ทุกคาบ

"เมื่อเข้าไปพบกับอาจารย์ที่สอนวิชานี้ เล่าข้อจำกัดให้ฟัง อาจารย์ทำท่าทางเห็นใจ เอามือมาลูบหัวแล้วก็พูดว่า เด็กกตัญญูแบบนี้ต้องส่งเสริม อาจารย์จะอนุโลมให้เป็นกรณีพิเศษ หนูก็ยกมือไหว้ แต่อาจารย์ก็พูดว่า มาไหว้บนหน้าอกสิเพื่อแสดงความเคารพและการมีบุญคุณ หนูเดินไปกราบคุณครูบนหน้าอก แล้วครูก็ลูบหัวแล้วเอาแต่พูดว่า เด็กกตัญญูต้องส่งเสริม หลังจากนั้นผ่านมาเรื่อย ๆ ก็ไม่มีอะไร หนูเข้าเรียนเท่าที่ร่างกายจะอำนวย พอช่วงใกล้สอบหนูจะขอหยุดงานเลยเพราะช่วงใกล้สอบต้องเข้าห้องเรียน อาจารย์ส่วนใหญ่จะบอกแนวข้อสอบและจะแจ้งคะแนนเก็บว่าใครผ่านหรือไม่ผ่าน เกณฑ์บ้าง ปรากฎว่ามีชื่อของหนูด้วย แต่ไม่ได้ตกใจอะไรมากนักเพราะเข้าใจว่า อาจารย์คงจะจำได้แต่หน้าเราแต่จำชื่อเราไม่ได้ ซึ่งก็คนที่มีรายชื่อก็ต้องไปพบอาจารย์ท่านนี้หลังเลิกเรียน จำได้ว่ามีผู้ชาย 3 คน ผู้หญิง 2 คน"

"อาจารย์เรียกนักศึกษาเข้าไปทีละ คน โดยหนูเป็นคนเข้าไปเป็นคนสุดท้าย อาจารย์จำหนูได้แล้วก็พูดว่า ว่าไง สาวกตัญญู คุณเป็นพริตตี้ใช่ไหม พอได้ยินแบบนั้นหนูก็โล่งใจเพราะอาจารย์จำเราได้แล้วว่าเป็นนักศึกษาที่เคย มาบอกข้อจำกัดไม่สามารถเข้าเรียนวิชานี้ได้ทุกคาบ สักพักอาจารย์ก็เชิญเรานั่งลง แต่อาจารย์ก็มายืนข้าง ๆ แล้วก็หยิบใบลงชื่อในแต่ละคาบแล้วบอกว่า คะแนนในส่วนการมีส่วนร่วมในห้องเรียนของหนูไม่มีเลย แบบนี้ถึงสอบได้คะแนนเต็มก็ต้องตกอยู่ดี จะทำอย่างไรดี พอได้ยินแบบนั้นหนูก็ตกใจเล็กน้อยเพราะคิดไม่ออกเลยว่าจะทำอะไรได้บ้าง อาจารย์เริ่มเอามือมาลูบที่หัวไล่ลงไปจนถึงไหล่ พอจะถึงเนินอก อาจารย์ก็บอกว่า เอาแบบนี้ไหมถ้าอยากได้เกรดผ่านมาหาอาจารย์ที่บ้านสิ หนูเป็นพริตตี้คงไม่รู้สึกเสียดายอะไรอยู่แล้ว ถือว่าเป็นผลประโยชน์ร่วมกัน พอได้ยินแบบนั้นหนูก็โกรธมาก แต่ที่อาจารย์เอามือมาลูบไหล่จนถึงเนินอกหนูรู้สึกอยากจะลุกแล้วตบอาจารย์ แต่เหมือนร่างกายไม่ตอบสนอง แต่พออาจารย์บอกว่า คงไม่เสียดายอะไรถ้ามีเพศสัมพันธ์ด้วย หนูก็รู้สึกโกรธเสียงแข็งว่า งั้นหนูดรอปเรียนได้ค่ะ ซึ่งอาจารย์บอกว่า ดรอปได้แต่คนที่อนุญาตให้ดรอปคืออาจารย์ สักพักหนูปัดมืออาจารย์แล้วก็เดินออกไป แล้วอาจารย์พูดทิ้งท้ายให้กลับไปพิจารณาข้อเสนอนี้ดู"

  "เสียเกรดไม่กลัว แต่ไม่ยอมเสียตัวให้ใคร(ที่ไม่เต็มใจ)"

หลังจากนั้นเธอกลับมานั่งคิดว่าจะเอา อย่างไร เอาเรื่องนี้ไปปรึกษาแฟนทำให้แฟนเกือบจะบึ่งมอเตอร์ไซด์ไปทำร้ายอาจารย์คน นั้น แต่เธอก็ยั้งไว้ทันโดยให้สติแก่แฟนเธอว่า ไม่มีหลักฐานใด ๆ เพราะเธอไม่ได้เข้าเรียนจริง ๆ คะแนนการมีส่วนร่วมในห้องเรียนก็น้อย ก็ไม่รู้จะปรึกษาใครได้ เพื่อนมหาวิทยาลัยก็ไม่มี ที่สนิทๆ ไม่ได่้อยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่ไม่รู้ว่าอะไรดลใจเลยตัดสินใจไปสอบโดยที่รู้ว่า อย่างไรเสียก็ได้เอฟ ซึ่งนั่นจะหมายความว่า เธอจะไม่จบ 4 ปี ตามเกณฑ์ทั่วไป แต่ทั้งนี้ก่อนเธอจะตัดสินใจ ก่อนหน้านั้นก็ได้โทรไปหาพ่อว่า คงไม่สามารถเรียนจบ 4 ปี ตามเกณฑ์ได้โดยให้เหตุผลว่า ต้องทำงานไปด้วยและไม่มีเวลาเรียน ซึ่งพ่อก็เข้าใจแต่ก็พูดกลับมาว่า "ทางนี้ไม่ต้องเป็นห่วง เอ็งรีบเรียนให้จบเท่าที่จะทำได้ เหนื่อยก็พักบ้างพ่อเป็นห่วง รักษาตัวเองดูแลตัวเองด้วย" เมื่อเธอได้ยินดังนั้นก็ร้องไห้ แต่ไม่ได้ร้องไห้เสียใจที่ไม่จบสี่ปี แต่เพราะรู้สึกว่า เธอควรตัดสินใจไปสอบมากกว่าที่จะยอมเอาเซ็กส์ไปแลกกับเกรดกับคนเลวแบบนั้น

"หนูไม่เสียใจนะที่ไม่ยอมเอา เซ็กส์ไปแลกกับการผ่่านวิชานั้น ตอนนี้หนูก็เรียนวิชานี้กับอาจารย์คนเดิมอยู่ โดยที่หนูยอมลดงาน ทำให้รายได้หายไปเกือบครึ่ง แต่แฟนก็ขยันทำงาน ช่วยเหลือเรามากขึ้นกว่าเดิมเมื่อรู้ว่า หนูต้องมาเรียนกับอาจารย์เลว ๆ คนนี้อีกครั้ง เวลาเห็นหน้าอาจารย์คนนี้หนูยังรู้สึกแค้นเหมือนกันนะ ยังจำบรรยากาศในวันที่อยู่ห้องพักอาจารย์ได้ทุกวินาที ทุกลมหายใจเพราะไม่คิดว่่าจะเกิดเรื่องราวแบบนี้ หนูเป็นพริตตี้ เป็นสาวเชียร์เบียร์ก็เจอคนหลากหลายแต่ลูกค้าก็ไม่เคยลวมลามเลย ก็เลยไม่แน่ใจว่า ความเป็นอาจารย์หมายถึงอะไรกันแน่ คำว่า อาจารย์ต้องเป็นคนที่มีความศักดิ์สิทธิ์ไหม แล้วหนูก็รู้สึกอยากรู้ว่า นักศึกษาผู้หญิงที่เข้าไปก่อนหน้าหนูในห้องพักอาจารย์ เธอจะได้รับข้อเสนอของอาจารย์คนนี้แล้วยอมรับข้อเสนอหรือไม่ แต่สำหรับหนูแล้วสามารถพูดกับใครต่อใครได้เต็มปากเลยว่าหนูไม่ทำ"

 ประตูหลังแลกเกรด "ได้ทั้งเซ็กส์ได้ทั้งเกรด"

นายพี ปัจจุบันทำงานแล้วเล่าถึงประสบการณ์ "เซ็กส์แลกเกรด" ในสมัยเรียนอยู่มหาวิทยาลัย โดยเขาเผยว่า โดย ส่วนตัวมิได้มองว่าเป็นเรื่องของเซ็กส์แลกเกรด แต่เกรดคือพลอยได้จากความพึงพอใจในเพศสัมพันธ์กับบุคคลที่มีสถานะทางสังคม ว่าอาจารย์มากกว่า

พี กล่าวถึงความสัมพันธ์ว่า โดยส่วนตัวมีรสนิยมรักเพศ เดียวกัน แต่ก็มิได้เปิดเผยให้เพื่อนสนิทในคณะทราบ แต่อาจจะมีบ้างในกลุ่มเพื่อนที่มีรสนิยม "ประตูหลังมากกว่าประตูหน้า" แล้วด้วยความเป็นนักกีฬาต้องมีการฝึกซ้อมหรือต้องไปแข่งขันตามต่างจังหวัดทำ ให้ไม่สามารถเข้าเรียนตามวิชาของคณะได้ตลอดเวลา ทุกครั้งที่จะต้องลงทะเบียนเรียนมักจะเลือกอาจารย์ที่ไม่ค่อยเข้มงวดเรื่อง การเข้าห้องเรียนหรือสามารถต่อรองกับอาจารย์เพื่อขอเป็นกรณีพิเศษไม่จำเป็น ต้องเข้าห้องเรียนทุกกรณีไป โดยการเลือกอาจารย์นั้นก็จะได้รับคำแนะนำจากรุ่นพี่นักกีฬาด้วยกัน จนกระทั่งมีรุ่นพี่นักกีฬาคนหนึ่งมาแนะนำให้ลงเรียนวิชาของคณะนิเทศศาสตร์ วิชาหนึ่ง แม้ไม่ใช่วิชาบังคับของคณะ แต่ถือเป็นวิชาปล่อยเกรด ไม่จำเป็นต้องเข้าเรียนและที่สำคัญอาจได้อะไรมากกว่าเกรดเพราะอาจารย์คนนี้ ก็มีรสนิยมรักเพศเดียวกัน

"หลังจากเรียนวิชานี้จบในวันแรก ก็เข้าไปคุยกับอาจารย์ว่า เป็นนักกีฬา ไม่สามารถเข้าเรียนได้ อยากให้อาจารย์ผ่อนผัน แล้วอาจารย์เลยพูดขึ้นมาว่า หอมแก้มหนึ่งครั้งแลกกับการขาดเรียนหนึ่งคาบ ซึ่งตนก็ยินยอมแต่โดยดีเพราะรู้พฤติกรรมแบบนี้จากรุ่นพี่มาก่อนแล้ว หลังจากผ่านไประยะหนึ่งมีการสอบกลางภาคนอกตารางสอบซึ่งผมไม่สามารถมาสอบได้ ก็เลยโทรไปหาอาจารย์เพื่อขอให้สอบนอกเวลาเป็นกรณีพิเศษ อาจารย์ก็ยินยอมโดยให้กำหนดมาว่่าจะสอบวันไหน ผมก็เลือกไป อาจารย์ก็กำหนดเวลาแล้วนัดสถานที่เป็นห้องพักอาจารย์"

"พอถึงวันที่นัดกับอาจารย์ก็เดินเข้าไปยังห้องพักอาจารย์ เป็นห้องเล็ก ๆ ผมก็เคาะประตู อาจารย์ก็เชิญเข้ามา แล้วก็ให้นั่งบนเก้าอี้ ผมก็เลยถามไปแบบซื่อ ๆว่า สอบเรื่องอะไรเพราะยังไม่ได้เตรียมเนื้อหาเลย ช่วงนี้กำลังเก็บตัว ขอให้อาจารย์ผ่อนผันด้วย แล้วอาจารย์ก็พูดขึ้นมาว่า เธอนี่ขออย่างเดียว อาจารย์ขอบ้างได้ไหม พอผมได้ยินดังนั้นก็รู้สึกแล้วว่า สิ่งที่รุ่นพี่เคยบอกกับผมนั้นเป็นเรื่องจริง ก็เลยรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมา จริงๆ อาจารย์คนนี้ก็ไม่ได้แก่มาก 40 ปลาย ๆ ออกแนวแต๋ว ๆ มากกว่า เลยคิดว่า น่าจะเป็นฝ่ายรับ ขณะที่ผมคิดอะไรไปเรื่อยอยู่ อาจารย์ก็พูดมาว่า งั้นมาสอบวิชาเพศสัมพันธ์นะจ๊ะ อาจารย์ก็ลุกจากที่นั่งมาหอมแก้ม ไซร้คอ ปลุกเร้าอารมณ์ผม ซึ่งแน่นอนผมก็ไม่ได้รังเกียจอะไรเพราะก็อดอยากมานาน (หัวเราะ) ก็เลยมีอารมณ์ร่วม"

"ตอนแรกคิดว่าผมจะเป็นฝ่ายรุก แต่เปล่าเลย!! พอเสร็จกิจแล้ว อาจารย์ก็บอกว่าทำข้อสอบเพศสัมพันธ์เสร็จ (หัวเราะ) อาจารย์พูดทิ้งท้ายว่ามาหาอาจารย์บ่อยๆ เดี๋ยวจะได้เกรดเป็นของแถม ทำให้หลังจากนั้นมา ถ้ามีเวลาหรือรู้สึกว่ามีความต้องการทางเพศจะมาหาอาจารย์ที่ห้องพัก เพื่อหวังว่าจะได้เกรดเอง่าย ๆ ซึ่งนอกจากจะได้เกรดยังได้ความสุขทางเพศไปด้วย ถือว่าเกรดเป็นผลพลอยได้ส่วนเพศสัมพันธ์คือ สิ่งที่ต้องการมากกว่า"

ผลคะแนนเกรดจะมีคุณค่าขึ้นอยู่กับการกระทำของแต่ละบุคคล!!

 

ที่มา:
http://news.sanook.com/1164679/%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B9%8A%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%94-%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B9%8A%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B8%84%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%82%E0%B8%A2%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B9%8C-%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%B0%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%84%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B9%83%E0%B8%94/

 

Go to top