ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 
นายฮวน ฟรานซิสโก นักปั่นจักรยานข้ามทวีปถูกรถชนเสียชีวิตที่โคราช
 
 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าสีบอร์นหมายเลขทะเบียน ตษ 286 กทม.  พลิกคว่ำหงายท้องตกลงไปอยู่ตรงร่องกลางถนน ห่างไปเล็กน้อยบริเวณริมถนนพบรถจักรยานยนต์พ่วง สภาพพังยับ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายฮวน ฟราสซิสโก อายุ 48 ปี ชาวประเทศชิลี นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 2 ราย เป็นภรรยาชาวสิงคโปร์ และลูกชายวัย 2 ปีของผู้ตาย
 
หนุ่มชิลีนักปั่นสองล้อข้าม 5 ทวีปถูกปิกอัพชนตายที่โคราช เมีย-ลูก 2 ขวบบาดเจ็บ
 จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ารถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้ขับรถมาจากทางจังหวัดขอนแก่นมุ่งหน้าไปทางตัวเมืองนครราชสีมามีนายทิวารัตน์ชัยพิเดช อายุ 64 ปี เป็นคนขับ เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุนายทิวารัตน์ฯไม่ทันมองเห็นรถจักรยานของผู้ตายที่ปั่นอยู่ริมถนน ทำให้เฉี่ยวชนรถจักรยานของผู้ตาย เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว
 
หนุ่มชิลีนักปั่นสองล้อข้าม 5 ทวีปถูกปิกอัพชนตายที่โคราช เมีย-ลูก 2 ขวบบาดเจ็บ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหานายทิวารัตน์ในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในที่เกิดเหตุซากรถจักรยานแบบพ่วงข้างของผู้เสียชีวิตมีป้ายติดไว้มีข้อความว่า"สถิติใหม่กินเนส เนสเวิลด์เรคคอร์ด มีเป้าหมายปั่นจักรยาน 5 ทวีป ภายใน 5 ปี ระยะทาง 250,000 กิโลเมตร ตั้งแต่เดือนพ.ย.2010-พ.ย.2015"
 
หนุ่มชิลีนักปั่นสองล้อข้าม 5 ทวีปถูกปิกอัพชนตายที่โคราช เมีย-ลูก 2 ขวบบาดเจ็บ
 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้าประสบอุบัติเหตุเวลาประมาณ13.10 น. นายฮวนได้แวะพักที่ตู้บริการประชาชนตำรวจทางหลวงจุดอำเภอพล จ.ขอนแก่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเเละประชาชนใกล้เคียงก็ได้บันทึกภาพเป็นที่ระลึกพร้อมกับมอบน้ำดื่มเเละผลไม้ให้พร้อมกับอวยพรให้เดินทางถึงจุดหมายโดยสวัสดิภาพตลอดเส้นทางแต่เมื่อเดินทางมาถึงบริเวณดังกล่าวก็มาเกิดอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตเสียก่อน
 
ที่มาของข่าว : http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRReU5EVXpNakkwT0E9PQ%3D%3D&subcatid
Go to top