นอกจากนี้เลอโนโวยังมอบส่วนลดโน๊ตบุ๊คเลอโนโว 3 รุ่น

ใหม่ เลอโนโว Y5070

เลอโนโว Y5070 ทรงพลังสุดๆด้านกราฟิก ดังกระหึ่มสุดด้านระบบเสียง สัมผัสความคมชัดระดับ Full HDและความบางอันเหลือเชื่อแค่23.9mm มาพร้อมขุมพลัง 4th Generation จาก Intel® Core™i7-4710HQ Processor และ HDMI + USB 3.0 + Bluetooth V4.0

ราคา 45,990 บาท (สุทธิ) ฟรี external 9.5 MM DVD/RW ไดรฟ์

 

ใหม่เลอโนโว Y4070

เลอโนโว Y4070 สำหรับคอเกมส์ประมวลผลด้วยชิปประมวลผลรุ่นล่าสุดจาก 4th Gen Intel Corei7-4510U 2.0 GHz (4M Cache, up to 3.1 GHz)  ยังมีลำโพงแบบ JBL ที่ให้คุณได้เต็มอิ่มกับเสียงแบบคุณภาพสุดๆ  ดังกระหึ่มสุดด้านระบบเสียง สัมผัสความคมชัดระดับ Full HDบนหน้าจอขนาด 14 นิ้ว

ราคา35,990 บาท (สุทธิ)

 

ใหม่เลอโนโว Z4070       

โน้ตบุ๊คที่ผสมผสานความลงตัวของการใช้งานที่ครบครันไว้ในเครื่องเดียว เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานหลากหลาย  ติดตัวไปได้สะดวก หน้าจอ 15.6 นิ้ว ความละเอียด 1366*768 พิกเซล ให้คุณภาพการแสดงผลที่คมชัด สวยงามเป็นธรรมชาติ ด้วยหน่วยประมวลผล core i5-4210U 1.7 GHz (3M Cache, up to 2.7 GHz) ที่ช่วยให้คุณทำงานได้ในแบบที่มีประสิทธิภาพ ทั้งการทำงานโปรแกรมต่างๆ งานกราฟฟิก ค้นหาข้อมูล หรือด้านความบันเทิงทั้งเล่นเกม ดูหนัง ชมภาพยนตร์ ฟังเพลง เล่นอินเตอร์เน็ต ก็ใช้งานได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด

ราคา 20,990 บาท (สุทธิ)

 

**สำหรับ 200 ท่านแรกที่ซื้อเลอโนโว Y Series รับไปเลย เม้าส์ Steel Series  

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเลอโนโวได้ทาง RSS feedsหรือติดตามได้ใน Twitterและ Facebook

หรือสอบถามข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ที่http://lenovothailand.com/หรือ02-541-6999

 

###

เกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่เป็นอันดับ 1ของโลกและเป็นบริษัทผู้นำผลิตภัณฑ์พีซีพลัส มีมูลค่าธุรกิจ 34พันล้านเหรียญสหรัฐ และมีฐานลูกค้าในกว่า 160ประเทศทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายที่มีคุณสมบัติโดดเด่น ธุรกิจของเลอโนโวพัฒนาขึ้นบนฐานการคิดค้นนวัตกรรม ซัพพลายเชนระดับโลกที่มีประสิทธิภาพสูง และการดำเนินงานเชิงกลยุทธ์อย่างเข้มแข็ง เลอโนโวก่อตั้งขึ้นจากการที่กลุ่มบริษัทเลอโนโวเข้าซื้อกิจการของแผนกคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของไอบีเอ็ม โดยมีหน้าที่พัฒนา ผลิต และทำตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเทคโนโลยีและบริการที่น่าเชื่อถือ มีคุณภาพสูง มีความปลอดภัย และใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของเลอโนโว ได้แก่ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลภายใต้แบรนด์ Think สำหรับธุรกิจ และแบรนด์ Idea สำหรับผู้ใช้ทั่วไป รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ เวิร์กสเตชั่น และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย ได้แก่ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน เลอโนโวมีศูนย์วิจัยหลักตั้งอยู่ที่เมืองยามาโตะ ประเทศญี่ปุ่น, กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และเมืองราเล่ย์ รัฐนอธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lenovo.com

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ:
อุ๋ย, เกอว์ หรือ แจน บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
โทรศัพท์ 02-653-2717-9This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.หรือ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 
Go to top