แพทย์แผนไทย โคราช รักษาโรค SLE ไขความลับวิธีรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองหรือโรคพุ่มพวง ( SLE)
รถตู้ให้เช่า ร้อยเอ็ด
หมอเอ ณัฐปราชญ์ คลินิก

เสือไท (บุคคลแนวหน้า ประจำวันที่ 28 มิถุนายน 2554) · หนังสือพิมพ์แนวหน้า นำหน้า ทุกข่าว ทุกเหตุการณ์... · โค้งสุดท้ายก่อนจะหย่อนบัตรเลือกตั้ง 3 กรกฎาคม 2554 อะไรก็เกิดขึ้นได้ คะแนนนิยม คะแนนไม่นิยม โพลล์จ ริงหรือโพลล์หลอก อีกไม่กี่วันก็คงรู้เรื่อง... · วันนี้ในทางข่าว "เสือไท" ยกให้ ประชาธิปัตย์ ที่พลิกกลับมาเป็นต่ อ เพื่อไทย ได้ ทั้งๆ ที่นับแต่วันที่ออกสตาร์ทปรากฏว่า มาร์ค- อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ตกเป็นรอง ปู- ยิ่งลัก ษณ์ ชินวัตร ชนิดหักปากกาเซียน ที่ไม่น่าเป็นไปได้... · ที่ว่าพลิกกลับมาเป็นต่อในช่วง 7 วันอันตรายนี้ มาจากประเด็น "ถอนพิษทักษิณ" ที่ประกาศบนเวทีราชประสงค์ ยอมรับว่า การจุดประเด็นดังกล่าวสามารถดึงคนที่กำลังเคลิบเคลิ้มกับความสวยงามน่ารัก สดใสของ ปู-ยิ่งลักษณ์ ให้ตื่นจากภวังค์ได้ อย่าง ไม่น่าเชื่อ ก่อนจะตอกฝาโลงด้วยถ้อคำ"ล้างผิด"ที่ขึ้นคัตเอาท์ทั่วกทม.... ·

บอกตามตรงว่า เรื่อง ทักษิณ ชินวัตร ที่ต้องการ "นิรโทษกรรม"ตัวเองโดยไม่มีความผิดทั้งคดีแพ่งและคดีอาญา นั่นหมายความว่ า บรรดาคดีความที่ ทักษิณ ถูกตัดสินแล้ว และยังเหลืออีกหลายคดียาวเป็นหาวว่าวซึ่งยังไม่มีการดำเนินคดี เพราะตัวผู้กร ะทำความผิดหรือจำเลย ไม่อยู่นั้น จะถูกลบล้างไปด้วยกฎหมายนิรโทษกรรมทั้งหมด แถมคืนเงิน 4.6 หมื่นล้ านบาทอีกด้วย มันทำให้คนไทยหันกลับมารำลึกถึง"พิษสง"ของทักษิณ ที่ทำกับบ้านเมืองตลอดการเป็นรัฐบาล 5 ปี อีกครั้งหนึ่ง... · ฉะนั้น คำว่า ไม่นิรโทษกรรม ไม่ล้างผิด ไม่คืนเงิน 4.6 หมื่นล้านบาท จึงเป็นประเด็นที่โดนใจที่สุด ซึ่งพรรคเพื่อไทย เองไ ม่นึกไม่ฝันว่าประชาธิปัตย์ จะกล้าชกตรงตัวขนาดนี้ ป่านนี้ทีมการเมืองที่นำโดย จาตุรนต์ ฉายแสง ยังงมโข่ง แก้ประเด็น ดังกล่าวไม่ทัน ซึ่งยังเหลือเวลาเพียง วันที่ 1 กรกฎาคม ที่เพื่อไทยจะปราศรัยใหญ่เท่านั้น แต่ "เสือไท"ว่า

ช้าเกินไป... · อย่าลืมว่า ยังมีคนอีกมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ที่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะเลือกพรรคการเมืองใด จากการสำรวจของสำนักโพลล์ต่ างๆที่ออกมาตรงกัน ฉะนั้น ประเด็นที่ ประชาธิปัตย์ เปิดออกมาน่าจะทำให้ พลังเงียบ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และง่ายอีกกว่านั้น เมื่อมีประเด็น เขาพระวิหาร เข้ามาเกี่ยวข้อง กรณี สุวิทย์ คุณกิตติ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติฯในฐานะหัวหน้าทีมคณะผู้แท นไทยเจรจาปัญหาเขาพระวิหารกับเขมร ในการประชุมคณะกรรมการมรดกโลก ของยูเนสโก ประกาศถอนตัวจากภาคีส มาชิกมรดกโลก ไม่สังฆกรรมกับเขมรและมรดกโลกทุกเรื่องทุกประเด็น... · นาทีตัดสินใจวันนั้น สุวิทย์ เล่าให้ "เสือไท"ฟังว่า นอนไม่หลับทั้งคืนและเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดในชีวิต แต่เมื่อตัดสินใจแ ล้วก็โล่งใจและเบาใจว่าได้ทำเพื่อปกป้องและรักษาอธิปไตยของชาติไทยแล้ว กรณีนี้ มันมาถูกที่ถูกเวลา ที่รัฐบาลและพรร คประชาธิปัตย์ กำลังต้องการพอดี เลยทำให้เลือดรักชาติพุ่งกระฉูด ซึ่งคนที่กำลังจะกาช่อง โหวตโน หันมากาคะ แนนให้ สุวิทย์ และพรรคประชาธิปัตย์ เพิ่มอีก... · จึงนับเป็นปมที่ผูกพรรคเพื่อไทย ให้ดิ้นไม่หลุดอีก เพราะอย่าลืมว่า ปัญหาไทย-เขมร ที่คาราคาซังมาทุกวันนี้ เพราะฝีมือ นพดล ปัทมะ มือขวาทักษิณ ที่ไปเซ็นเห็นชอบให้ เขมร ขึ้นทะเบียนเขาพระวิหารเป็นมรดกโลก แต่เพียงฝ่ายเดียว โดยมี สมัคร สุนทรเวช เป็นนายกฯในขณะนั้น วันนี้ พลังเงียบ จึงได้น้ำหนักในการตั ดสินใจอีกว่า หากไม่เอา นิรโทษกรรม หากไม่ล้างผิดทักษิณ ไม่คืนเงิน 4.6 หมื่นล้าน และไม่ยกเข าพระวิหารให้เขมร ก็ต้องเลือกพรรคตรงข้ามกับพรรคเพื่อไทย... · ฮัดเช้ย....ละครการเมืองใกล้จะลาโลง หน้าตาของ"นอมินี"ทั้งหลายเริ่มโผล่ ทั้ง"เสี่ยอ่าง" ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่สังคมเคลือบแคลงสงสัยมานานว่าเหตุไฉนจึงมีเงินทำป้ายโฆษณาหาเสียงเยอะแยะ และตั้งป้อมโจมตีผลงาน รัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์ เพียงฝ่ายเดียวโดยไม่แตะต้องทักษิณและยิ่งลักษณ์ ผิดวิสัยของการหาเสีย งของนักการเมือง วันนี้คนเริ่มรู้แล้วว่า ชูวิทย์ น่าจะรับงาน"มาเตะตัดขาพรรคประชาธิปัตย์...

· เช่นเดียวกับ ปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ ประธานพรรครักษ์สันติ ที่ยอมศิโรราบให้ เสี่ยแดง -พันธุ์เลิศ ใบหยก นายทุ นใหญ่ เพื่อนซี้ ทักษิณ ที่ เสี่ยแดง ลงทุนลงแรงเพราะสกัดพรรคประชาธิปัตย์ ในสนามกทม. เป็นการเดินกันคนละท างแต่มีเป้าหมายเดียวกัน ทำกันได้เนียนมาก "เสือไท"ให้จับตาหลัง 3 กรกฎาคม ยังไง"เสี่ยแดง"ก็ไม่ทิ้ง ทักษิณ เด็ดขาด

Go to top