เนวิน ชิดชอบ เจ้าของสโมสร "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สร้างประวัติศาสตร์คว้า 4 แชมป์เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เชิญเที่ยวสงกรานต์ที่จังหวัดบุรีรัมย์เชื่อเป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางของนักท่องเที่ยวด้วยการผุดไอเดียเด็ดวันที่ 14 เมษายนนี้เชิญสาว เอวี ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นจากวง "อิบิซึ มุสแคทส์" ร่วมปาร์ตีโฟมสุดซี้ด

 ถือเป็นเจ้าโปรเจ็คท์อย่างแท้จริงสำหรับ เนวิน ขาใหญ่ประจำถิ่น ไอโมบาย สเตเดียม โดยฤดูกาลที่ผ่านมาคว้าทริปเปิลแชมป์ในประเทศคือ สปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก โตโยตา ลีก คัพ และ ไทยคม เอฟเอ คัพ ล่าสุดอีกหนึ่งคือ โตโยตา พรีเมียร์ คัพ ด้วยการชนะจุดโทษ เวกัลตะ เซ็นได เตรียมสร้างความฮืฮาให้กับจังหวัดบุรีรัมย์ด้วยการดูดนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

สำหรับงานจะจัดรอบบริเวณ ไอโมบาย สเตเดียม ไม่มีการเก็บค่าบัตรแต่อย่างใด โดยจะมีขึ้นวันที่ 13 และ 14 เมษายนวันแรกจะเป็นการสร้างความบันเทิงของ "แก๊ง 3 ช่า" หม่ำ เท่ง โหน่ง ส่วนวันสุดท้ายถือว่าเป็นทีเด็ดคือจ้างสาว เอวี จากวง "อิบิซึ มุสแคทส์" มาร่วมสนุกกับปาร์ตีโฟมจนถึงเที่ยงคืนทั้ง 2 วัน

เนวิน กล่าวกับสำนักข่าว MGR SPORT ว่า "งานจะมีทั้งหมด 2 วัน 13 กับ 14 เมษายนนี้ด้านนอกสนาม ไอโมบาย ที่ถือว่ามีพื้นที่พอสมควรตั้งแต่เวลาบ่ายสองโมงถึงเที่ยงคืนก็จะเปิดให้ทุกคนเข้าฟรี เพราะอยากให้จังหวัดบุรีรัมย์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์นอกจาก ถนนข้าวสาร สีลม หรือ เชียงใหม่"

สำหรับวงเกิร์ลส์กรุ๊ปที่ชื่อว่า "อิบิซึ มุสแคทส์" จากประเทศญี่ปุ่นเป็นการรวมตัวกันของบรรดานักแสดงหนัง AV ถึง 25 คนนำโดย โซระ อาโออิ ที่เคยข้ามน้ำข้ามทะเลเล่นภาพยนตร์ไทยที่สร้างความฮือฮามาแล้วเรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ตามด้วย ริน ซากูรากิ ทีนา ยูซูกิ ริสะ คาซูมิ มิโนริ ฮาซิเนะ และ โช นิชิโนะ เป็นต้น

 

{youtube width="550"}PsOWo6lLvT0{/youtube}

 

 

Go to top