ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 
d   วันนี้( 19 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีกระแสดังฮือฮาในโลกโซเชียลเน็ตเวิคของบรรดาหมู่อาสา สมัครมูลนิธิร่วมกตัญญญู จากกรณีที่มีผู้บันทึกภาพถ่ายติดวิญญาณได้ในพิธีสวดพระอภิธรรมศพของเจ้า หน้าที่มูลนิธิ ฯ รายหนึ่ง จึงติดต่อไปยัง นายชลอ เสือกระจ่าง พนักงานกู้ภัย รหัสนคร 58 จนทราบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในพิธีรดน้ำศพ นายนิรันดร์ หรือหมี สร้างพล อายุ 37 ปี เป็นอาสาสมัครรหัส ฉก.ใต้ 10 ซึ่งได้รับประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต ขณะขี่รถ จยย.บริเวณบางนาตราด กม.7 เมื่อเช้าของวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา

นายชลอ เล่าว่า หลังเกิดเหตุได้นำศพของ นายนิรันดร์ มาทำพิธีรดน้ำ ที่ศาลา 1 วัดด่าน ถ.พระราม 3 ซอย 34 ระหว่างมนพิธี นายวาทิต เพียรดี เพื่อนอาสาสมัครรหัส บางซื่อ 19 ก็ได้ถ่ายภาพคู่กับแท่นวางรูปหน้าศพเก็บไว้เป็นที่ระลึก จึงให้ นายนัทธพล ศรีสังข์ อาสาสมัครตัวแทนฐานทุ่งมหาเมฆ นำโทรศัพท์มือถือมาบันทึกภาพให้ ซึ่งนายนัทธพล ก็กดชัตเตอร์เอาไว้  2 ใบ เพื่อป้องกันเผื่อภาพถ่ายเสียหายเหมือนที่คนทั่วไปใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพ กัน

ต่อมาก็ได้เปิดภาพดูก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าภาพที่บันทึกไว้ใบแรกนั้นเป็น ปกติทุกอย่างแต่ภาพใบที่สอง ที่กดชัตเตอร์เผื่อไว้กันเสีย กลับปรากฏว่ามีขาของชายปริศนาผู้หนึ่งไปยืนอยู่ด้านหลังแท่นวางรูปหน้าศพ ซึ่งภาพที่เห็นมีเพียงแค่ส่วนขานุ่งกางเกงขายาวสีเขียวแก่แบบฟอร์มของ มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่ขาข้างซ้ายสวมรองเท้าผ้าใบสีดำส่วนที่ขาข้างขวาไม่สวมรองเท้า หลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างลงความเห็นตรงกันว่าชายลึกลับที่โผล่มาแต่ขา นั่นคือวิญญาณ นายนิรันดร์ ผู้ตายแน่นอนเนื่องจากรูปร่างเท่ากัน ประกอบกับขณะที่ผู้ตายประสบเหตุสวมรองเท้าผ้าใบสีดำ และเหลือแค่ข้างซ้ายเท่านั้นที่ติดอยู่กับศพส่วนข้างขวาไม่มีใครหาเจอคาดว่า คงมีรนคันอื่นเหยียบติดล้อไปด้วยหลังจากที่ นายนิรันดร์ ถูกรถชนเสียชีวิตแล้ว

d

 

 

ที่มา : http://www.dailynews.co.th/thailand/156250

 

Go to top