ลงทะเบียนเข้าสู่ happykorat forum

เข้าสู่ระบบ  \/ 
x
สมัครสมาชิก  \/ 
x

แหล่งอาบอบนวดและสถานบันเทิงที่ผู้ชายชอบไป จะรวบรวมแหล่งอาบอบนวดและสถานบันเทิงไว้นะ

เว็บบอร์ดเราเปิดบริการแล้ว คุยกันในเว็บบอร์ดมันกว่าครับ คลิ๊กเลย

 

1. Bangkok Plaza Welcome 

http://www.bkkplaza.com

รายละเอียด:  แหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวและข้อมูลเพื่อการท่องเที่ยวยามค่ำคืนของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลาย มีแนะนำ นิตยสารสำหรับชายหนุ่ม แนะนำโรงแรม โมเต็ล อโกโก้ และร้านบาร์เบียร์ สถานอาบอบนวด
ภาษา :Thai/English


2. New Cleopatra : นิวคลีโอพัตรา
http://www.newcleopatra.com/
รายละเอียด:   คลีโอพัตราเอนเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำข้อมูลของสถานบันเทิงคลีโอพัตรา ข้อมูลการบริการ แพ็คเก็จการใช้บริการ โปรโมชั่นพิเศษ แนะนำนางแบบสาวฮ็อตของคลีโอพัตรา พร้อมแกลอรี่ภาพนางแบบของคลีโอพัตรา อ่านสัมภาษณ์สาวสวยของคลีโอพัตรา บริการกระดานสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น 
ภาษา :Thai/English


3. Babylon Bangkok
http://www.babylonbkk.com/
รายละเอียด:  บาบีลอน แหล่งซาวน์น่า สำหรับท่านชาย หรือเกย์หนุ่มที่สนใจ ด้วยบริการที่เพรียบพร้อมและสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน สำหรับหนุ่ม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นร้านอาหาร เครื่องดื่ม และอื่นๆ 
ภาษา :Thai


4. Barbies Fan CLub
http://www.geocities.com/barbiesfanclub
รายละเอียด:  บาร์บี้ส์แฟนคลับ ข้อมูลประวัติสมาชิกในวงบาร์บี้ส์ ทั้ง ต้า ชิก หรั่ง ทิวลิป และเส็ง แกลอรีภาพวงบาร์บี้ส์ในการออกคอนเสิร์ต และพบกับแฟนเพลง เว็บบอร์ดแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับวง 
ภาษา :Thai


5. I Like Massage
http://www.ilikemassage.com/
รายละเอียด:  ศูนย์รวมข้อมูล และรายชื่อสถานที่ท่องเที่ยว ยามค่ำคืน แนะนำสถานอาบอบนวดชื่อดัง เช่น โพไซดอน ย่านรัชดา ข่าวสารในแวดวง นักเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ แนะนำนางแบบหน้าใหม่ พร้อมด้วยความรู้เกี่ยวกับเซ็กส์ 
ภาษา :Thai


6. La Havana & EI Cubanito Salsa Lounge
http://www.geocities.com/NapaValley/Cellar/5525/index.html
รายละเอียด:  ร้านอาหารคิวบากลางกรุง 
ภาษา :Thai


7. Midnight Thailand
http://www.midnightthailand.com/
รายละเอียด:   มิดไนท์ไทยแลนด์ ข่าวสารคนเที่ยวกลางคืน ,บอร์ด , แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของคนกลางคืน ผับ สถานอาบอบนวด และร้านอาหารยามค่ำคืน 
ภาษา :Thai


8. Nataree Entertrainment
http://nataree.hypermart.net
รายละเอียด:  นาตารี แหล่งรวมความบันเทิงครบวงจร สาวสวยพร้อมให้บริการด้วยความประทับใจ บริการ อาบอบนวด คาราโอเกะ ห้องรองรับขนาดใหญ่ บรรยากาศเป็นกันเอง
ภาษา :Thai


9. Night Look
http://www.nightlook.com/
รายละเอียด:   ไนท์ลุค ให้ข้อมูลในเชิง แนะนำ สถานบันเทิงในกรุงเทพ ร้านอาหาร สถานที่น่าเที่ยว น่าชม มาให้รู้จัก พร้อมจัดแบ่งเป็นประเภท ให้รายละเอียดต่างๆ และรับส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษ และมีกิ๊ฟท์เกม ให้ร่วมสนุก และเว็บบอร์ดเพื่อร่วมโพสต์ความคิดเห็นกัน .. 
ภาษา :Thai


10. NightsLife.com
http://www.NightsLife.com
รายละเอียด:  ไนท์ไลฟ์ คอมมูนิตี้สำหรับคนกลางคืน แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน มีเว็บบอร์ดเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และคุยหาเพื่อน 
ภาษา :Thai


. Route66 Dance Pub
http://www.route66dancepub.com/
รายละเอียด:  ร้านอาหารกึ่งผับ route66 ย่านRCA เป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนสำหรับวัยรุ่นย่าน อาร์ซีเอ พบได้กับความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในร้านของเรา และเพื่อนใหม่ได้ที่นี่ 
ภาษา :Thai


12. TodayPlace.com
http://www.todayplace.com/
รายละเอียด:  todayplace ให้บริการค้นหา สินค้าและบริการที่คุณต้องการ เช่น ร้านอาหาร สถานบันเทิงต่างๆ ค้นหาเพลง พร้อมรับส่วนลดร้านอาหาร
ภาษา :Thai


13. ดิโอไรอ้อน ซาวน่า 
http://www.thailandout.com/theorion/
รายละเอียด:   ดิโอไรอ้อน ซาวน่า ซาวน่าสบายๆ สไตล์กันเอง อยู่หลังห้างเมอร์รี่คิงส์ ปิ่นเกล้า ให้บริการห้องพักรายวัน แนะนำสวัสดิการต่างๆ ภาพมุมและบรรยากาศภายใน อาหารและเครื่องดื่มมากมาย โชว์ต่างๆ 
ภาษา :Thai


14. รุคส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์
http://www.rooksentertainment.20m.com
รายละเอียด:  สาระพันบันเทิงเพื่อการพักผ่อน สโมสรสนุ๊กเกอร์มาตรฐานระดับอินเตอร์ หรือ สถานที่รับรองลูกค้าในโอกาสต่างๆ สนุกสนานกับการร้องรำทำเพลง จิบเครื่องดื่มเพลิน ๆ หรือ สังสรรค์ในบรรยากาศสบาย ๆ กับเพื่อนฝูงในห้อง VIP ส่วนตัว อิ่มอร่อยกับอาหารไทย ในบรรยากาศเป็นกันเอง
ภาษา :Thai


15. แองโจโล่ & อโดนิส
http://www.angelosauna.com/
รายละเอียด:  แองโจโล่ & อโดนิส สถานเสริมสร้างความเป็นชายเพื่อความสมบูรณ์แบบของรูปร่าง กับสังคม และสิ่งแวดล้อมที่คุณสรรหา พร้อมด้วยห้องคาราโอเกะ ห้องวีดีโอ คาเฟ่ มีฟิตเนส ซาวน์น่า ร้านอาหาร เพื่อการพักผ่อนในหมู่เพื่อนท่ามกลางชายหนุ่มผู้ชอบบรรยากาศในสไตล์เดียวกัน 
ภาษา :Thai


16. Exotica Exclusive Club
http://www.exoticabkk.com
รายละเอียด:   คลับหรูมีระดับสำหรับสุภาพบุรุษบนถนนสุขุมวิท ซอยทองหล่อ 5-7 บริการห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว สถานที่เที่ยวกลางคืนสหรับสุภาพบุรุษมีระดับ 
ภาษา :Multi Language


17. Exotica Exclusive Club
http://www.exoticabkk.com/
รายละเอียด:   คลับหรูมีระดับสำหรับสุภาพบุรุษบนถนนสุขุมวิท ซอยทองหล่อ 5-7 บริการห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว สถานที่เที่ยวกลางคืนสหรับสุภาพบุรุษมีระดับ 
ภาษา :Multi Language


18. Poseidon Entertainment Complex
http://www.poseidon2000.com/
รายละเอียด:  โพไซดอน สถานบันเทิง สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ มีคาราโอเกะ ห้องคาราโอเกะ นวดแผนโบราณ ร้านอาหาร พร้อมห้องพักหลากหลายสไตล์ให้เลือก ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ ชั้นดี หรูหรา
ภาษา :Multi Language


19. Bangkok Sexy Girls
http://www.one-night-in-bangkok.com/
รายละเอียด:  แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ยามค่ำคืน สถานอาบอบนวด ย่านพัฒน์พงษ์ ซอยคาวบอยด์ ซอย33 ร้านอาหาร ผับ คาราโอเกะ และแหล่งบันเทิงสำหรับชายหนุ่ม แนะนำที่พักโรงแรม สถานที่นวดแผนโบราณ และอาบอบนวด
ภาษา :English


20. Mirage Entertainment : มิราจ
http://www.miragebangkok.com
รายละเอียด:  มิราจเอ็นเตอร์เทนเม็นท์ กับบรรยากาศหรูหรามีระดับ กับห้องพักที่เตรียมไว้ และการตกแต่งที่พิถีพิถัน สอดรับกับประโยชน์ใช้สอย 
ภาษา :English


21 Try It - Bangkok Restaurant Guide and Restaurants Search
http://www.tryitasia.com/

รายละเอียด:   ศูนย์รวมข้อมูลร้านอาหารทั่วกรุงเทพ สถานที่จำหน่ายอาหารพร้อมด้วยบรรยากาศดีๆ ทั่วกรุงเทพ พร้อมทั้งร่วมให้คะแนน และวิจารณ์ทุกๆ ร้านอาหาร พร้อมด้วยบริการค้นหาร้านอาหารภัตาคารทั่วกรุงเทพฯ 
ภาษา :English


22. White Lotus Restaurant and Bar
http://www.chiangmai-online.com/wlotus/
รายละเอียด:   ร้านอาหารในเมืองเชียงใหม่บริการอาหาร เครื่องดื่ม เบียร์ เบียร์สด และบริการอื่นๆ ของทางร้านด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง 
ภาษา :English


23. Freelancer Bar Pattaya 
http://www.freelancerbar.com/
รายละเอียด:   เป็นเว็บที่แนะนำเกี่ยวกับ Freelancer Bar Nightclub และบริการต่างๆ ของทางร้าน 
ภาษา :Eng


24. Hard Rock Cafe
http://www.hrc-bkk.com/
รายละเอียด:  ร้านอาหาร Hard Rock Cafe 
ภาษา :Eng


25. Pattaya Hotel
http://ptty.loxinfo.co.th/~summer/
รายละเอียด:  บอกรายละเอียดของที่พักและห้องพักต่างๆในโรงแรม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและรับจองห้องพักล่วงหน้า 
ภาษา :Eng

นำมาจากเว็บ yimsiam.com

 

บอกเล่าเก้าสิบ

ลงโฆษณาตำแหน่งนี้ คุ้มค่าไม่แพง !!

รถตู้ให้เช่า
นางฟ้าสวาทแคท
รับจัดดอกไม้ ตกแต่งสถานที่ โคราช ปุ้ยดอกไม้สด
โปรแกรมหวย

Go to top